ANDREA

Dịch vụ thiết kế, xây dựng website/ landing page

Website là một kênh marketing quan trọng có tính nền tảng cho đại đa số các doanh nghiệp. Từ website doanh nghiệp có thể triển khai SEO, chạy quảng cáo để tăng tiếp cận với khách hàng trên các công cụ tìm kiếm. Và một khi khách hàng đã vào website của bạn, website đóng vài trò người kể câu chuyện thương hiệu, thể hiện cá tính doanh nghiệp và nhân viên giới thiệu sản phẩm dịch vụ.
 

Dich vu xay dung website landing 1

Tầm quan trọng của việc xây dựng website chuyên nghiệp

Khi bạn bỏ tiền mất thời gian chạy quảng cáo hoặc làm SEO để thu hút khách hàng vào website thì điều bạn mong muốn khách hàng sẽ đặt hàng hoặc liên hệ để bạn có cơ hội bán sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, nếu website chạy chậm, nếu thông tin trên web quá sơ sài, nếu giao diện web quá xấu, nếu website không tương thích với các thiết bị di động... thì khách hàng sẽ bỏ đi và bạn thì mất tiền, mất công. Vậy nên, hãy làm một website chuyên nghiệp trước khi chạy bất kỳ chiến dịch marketing nào đổ lưu lượng truy cập vào website.

Dich vu xay dung website landing 3

Định nghĩa về website chuyên nghiệp có tính tương đối, có thể khác nhau theo quan điểm và cách nhìn của mỗi người, nhưng nhìn chung ít nhiều làm web chuyên nghiệp vẫn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tải nhanh
  • Tối ưu hóa giao diện trên các thiết bị di động
  • Nội dung chỉn chủ
  • Thiết kế website giao diện đẹp, thân thiện với người dùng
  • Nhận diện thương hiệu tốt
  • Có chứng chỉ bảo mật SSL

Tại sao chọn Andrea xây dựng website cho bạn?

  • Dịch vụ tư vấn web chuyên nghiệp:  từ những chuyên viên tư vấn nhiều năm  kinh nghiệm, am hiểu công nghệ và am hiểu doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thiết kế lập trình web chuyên nghiệp:  từ đội ngũ lập trình viên năng lực và thiết kế giàu ý tưởng, hiểu xu hướng thị trường để sáng tạo những sản phẩm có giá trị bền vững.
  • Cam kết 100% hài lòng: sự hài lòng của bạn là tiêu chuẩn hàng đầu của Andrea. Tìm cách để mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất và thỏa mãn khách hàng nhất là điều mà Andrea luôn hướng tới trong suốt quá trình làm việc.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây