ANDREA

Dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác

Tính năng chính của bao bì là để bảo vệ sản phẩm bên trong và giúp khách hàng nhận biết đó là sản phẩm gì, có phải là sản phẩm mình đang cần hay không để đưa ra quyết định mua hay không mua hàng. Tuy nhiên, bên cạnh công năng cơ bản và không thể thiếu đó, bao bì, nhãn mác còn là bộ mặt của nhãn hiệu, tham gia vào cuộc cạnh tranh quảng bá sản phẩm và bán hàng.

Huong Xuan 11

Tại sao thiết kế bao bì sản phẩm lại quan trọng đối với tiếp thị và bán hàng?

Dù bạn bước vào siêu thị truyền thống hay truy cập siêu thị online trên các sàn thương mại điện tử thì bạn cũng sẽ dễ nhận thấy là số lượng sản phẩm ở đây vô cùng nhiều và nếu bạn không có kiến thức hay thông tin gì về sản phẩm bạn đang định mua thì việc xem, lọc để chọn ra sản phẩm ưng ý nhất, thực sự mất thời gian.

Đứng trên phương diện người tiêu dùng thì quyết định mua hàng sẽ được đưa ra khi sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu: đúng nhu cầu đang cần, giá cả hợp lý, chất lượng tốt và... có lẽ là bao bì đẹp, nổi bật. Nếu hai sản phẩm cùng giá, cùng chất lượng thì có lẽ sản phẩm nào bao bì nổi bật, đẹp hơn sẽ được chọn. Còn nếu hai sản phẩm giá gần bằng nhau, cùng chưa rõ về chất lượng thì sản phẩm bao bì đẹp hơn (đối với người tiêu dùng) cũng sẽ có khả năng được chọn nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác 1

Theo Andrea, vai trò của thiết kế bao bì, nhãn mác đối với tiếp thị và bán hàng, có thể kể đến một số điểm quan trọng sau:

  • Giúp sản phẩm nổi bật trên kệ hàng so với các sản phẩm cạnh tranh khác và thu hút người tiêu dùng
  • Giúp lấy thiện cảm của người tiêu dùng và khiến người tiêu dùng muốn mua sản phẩm hơn
  • Giúp tăng tính nhận biết thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng để người tiêu dùng quay lại mua sản phẩm nhiều lần nữa

Dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác 1

Tại sao chọn Andrea thiết kế bao bì cho bạn?

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp:  từ những chuyên viên tư vấn nhiều năm  kinh nghiệm và am hiểu doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp:  từ đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, hiểu xu hướng thị trường để sáng tạo những sản phẩm có giá trị bền vững.
  • Cam kết 100% hài lòng: sự hài lòng của bạn là tiêu chuẩn hàng đầu của Andrea. Tìm cách để mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất và thỏa mãn khách hàng nhất là điều mà Andrea luôn hướng tới trong suốt quá trình làm việc.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây