ANDREA

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm số

Ấn phẩm số là những thiết kế không in ấn, được sử dụng trên các nền tảng online như Facebook, Instagram, Website, Google Ads, Pinterest... Ấn phẩm số có thể là banner, cover, hình minh họa cho bài viết, e-brochure, e-catalog, e-flyer... Thiết kế ấn phẩm số thường không đòi hỏi kích thước và độ phân giải cao nhưng lại đòi hỏi người thiết kế phải hiểu rõ các chuẩn mực, yêu cầu về thiết kế mà nền tảng đăng ấn phẩm số yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm số 1

Một số chuẩn mực khi thiết kế ấn phẩm số

Tùy thuộc vào việc ấn phẩm số sử dụng để đăng lên nền tảng nào mà các chuẩn mực thiết kế cũng khác nhau. Sau đây là một số chuẩn mực thiết kế ấn phẩm số căn bản cho một số nền tảng phổ biến:

  • Thiết kế banner, e-brochure, e-catalogue cho website: kích thước chiều rộng banner tối đa chỉ nằm trong khoảng từ 1349px đến 1920px (để đáp ứng các màn hình phổ biến mà không quá to quá nặng làm ảnh hưởng đến tốc độ load web); banner, e-brochure, e-catalogue nên được compress để giữ cân bằng giữa chất lượng và dung lượng (làm sao để chất lượng cao nhất với dung lượng thấp nhất có thể)
  • Thiết kế cover, avatar cho Facebook: thiết kế cover facebook cần theo kích thước tỷ lệ facebook khuyến nghị, nội dung của thiết kế phải nằm ở chính giữa và phải đảm bảo không gian âm xung quanh đủ để trên các màn hình thiết bị khác nhau thì nội dung thiết kế cũng không bị cắt. Còn avatar facebook phải được đặt trong hình vuông, có không gian âm để khi avatara hiện dưới dạng hình tròn thì các chi tiết thiết kế quan trọng không bị cắt.
  • Thiết kế hình cho bài chạy quảng cáo Facebook: phải đảm bảo tỷ lệ chữ trên hình không được chiếm quá 20% tổng diện tích bức hình
  • Thiết kế banner chạy quảng cáo Google Ads: phải tuân thủ các kích thước chuẩn ứng với các vị trí đặt quảng cáo trên Google Ads
  • Thiết kế banner cho LCD thang máy: phải thiết kế theo kích thước của màn hình LCD và có thể cần thiết kế hình động (nếu có yêu cầu)
  • Thiết kế banner quảng cáo trên các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee: phải thiết kế theo chuẩn của sàn thương mại điện tử yêu cầu

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm số 3

Tại sao chọn Andrea thiết kế ấn phẩm số cho bạn?

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp:  từ những chuyên viên tư vấn nhiều năm  kinh nghiệm và am hiểu doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp:  từ đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, hiểu xu hướng thị trường để sáng tạo những sản phẩm có giá trị bền vững.
  • Cam kết 100% hài lòng: sự hài lòng của bạn là tiêu chuẩn hàng đầu của Andrea. Tìm cách để mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất và thỏa mãn khách hàng nhất là điều mà Andrea luôn hướng tới trong suốt quá trình làm việc.

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm số 1

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây