ANDREA

Chúng tôi là ai?

Andrea là công ty Agency cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế thương hiệu. Với vai trò người bạn đồng hành đầy thấu hiểu,

Andrea luôn tận tâm trong từng lời giải đáp, từng sản phẩm, dịch vụ kiến tạo nên thương hiệu. Từ đó, chúng tôi có thể cùng khách hàng kể nên những câu chuyện lan tỏa mạnh mẽ và đong đầy giá trị.

Sứ mệnh

Andrea ra đời với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong những định hướng đầy ý nghĩa, lan tỏa đúng nhất giá trị thương hiệu bằng những giải pháp tư vấn phù hợp và các sản phẩm thiết kế chất lượng.

Hơn cả những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Andrea hy vọng trở thành một người bạn đáng tin cậy đem lại sự thấu hiểu trọn vẹn để cùng thương hiệu tỏa sáng trên từng chặng đường mình đi.

Tầm nhìn

Với mục đích tôn vinh giá trị thương hiệu Việt ở thị trường trong nước và đồng hành với các doanh nghiệp nước nhà cùng vươn tầm quốc tế, Andrea hướng tới một mô hình dịch vụ cung cấp giải pháp kiến tạophát triển thương hiệu bền vững hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THẤU HIỂU
TẬN TÂM
KHÁC BIỆT
HIỆU QUẢ
GẮN KẾT

Thấu hiểu

Andrea đặc biệt đặt trọng tâm vào sự thấu hiểu. Bởi trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng, chúng tôi mong muốn đặt chính mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ những mong muốn, nhu cầu. Từ đó giúp khách hàng “gọi tên” vấn đề và cùng nhau đề ra hướng giải quyết cũng như phương án tốt nhất. Trên cả việc trao đổi thông tin, chúng tôi rất vinh hạnh cùng sẻ chia những băn khoăn của khách hàng. Andrea tin rằng việc hợp tác giữa đôi bên bắt đầu bằng sự thấu hiểu chính là chìa khóa cho sự phát triển vững vàng và đầy hứa hẹn trong tương lai.

Tận tâm

Andrea đảm bảo mang lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết và đầy đam mê trong công việc. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm hết mình, hết lòng bởi mỗi thành quả công việc đều là phần thưởng tinh thần lớn nhất mà chúng tôi tạo nên.

Khác biệt

Đối với Andrea, điều kiện cần cho những dịch vụ và sản phẩm mang tính thương hiệu chính là sự khác biệt. Bởi trong quá trình gây dựng và nâng tầm giá trị, sự khác biệt của thương hiệu phải được khẳng định liên tục và rõ ràng trước sự biến đổi khôn lường của thị trường. Chúng tôi đề cao phương thức làm việc theo hướng tư duy mở để đảm bảo đa diện góc nhìn và kiến tạo nên những ý tưởng biết nói, những ý tưởng khiến cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt gắn kết trong mắt đối tượng mục tiêu của mình.

Hiệu quả

Tuy rằng việc khiến cho những sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của khách hàng luôn mang tính cập nhật và có tính thích nghi với thị trường là cần thiết nhưng sự khác biệt cần đi đôi với hiệu quả. Chúng tôi nhìn nhận sự hiệu quả dưới góc độ chiến lược. Hiệu quả chính là điều kiện đảm bảo cho việc đồng bộ thương hiệu và chắc chắn rằng doanh nghiệp luôn thể hiện đúng tầm nhìn, giá trị cam kết qua từng sản phẩm, dịch vụ. Andrea là người bạn đồng hành đáng tin cậy để đảm bảo cho doanh nghiệp của khách hàng luôn đi đúng hướng, có những sản phẩm phù hợp với cá tính doanh nghiệp của mình và truyền tải đúng giá trị tinh thần đến đối tượng mục tiêu.

Gắn kết

Andrea đề cao sự gắn kết giữa chúng tôi và khách hàng, giữa doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu mà họ hướng tới. Những sợi dây liên kết ý nghĩa và một định hướng chung luôn mang lại những chuyến hành trình bền bỉ cho đôi bên. Vì thế, trong quá trình đồng hành cùng thương hiệu, chúng tôi luôn đặt mình liên kết chặt chẽ với tâm tư và mong muốn của khách hàng. Từ đó, cùng khách hàng đưa ra những giải pháp mang tính lan tỏa giá trị một cách đầy đủ nhất, đưa những câu chuyện chạm đến nhau và từ đó mối gắn kết giữa thương hiệu với đối tượng mục tiêu của công ty thêm bền chặt.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây