ANDREA

Website NTT Consulting

Thiết kế Website NTT Consulting
Khách hàng: NTT Consulting
Thiết kế: Andrea agency
Website NTT Consulting1

Công ty tư vấn NTT Consulting

Công ty tư vấn NTT Consulting được thành lập để đem đến các Chủ đầu tư và Nhà thầu Việt Nam những tiến bộ mới nhất về quản lý hợp đồng.

NTT Consulting với mong muốn giúp các đối tác Việt Nam thành công trong các hợp đồng quốc tế, tránh những rủi ro tranh chấp trong các dự án, mang lại môi trường công bằng và lành mạnh hơn trong hoạt động xây dựng.

Chính vì vậy, khi lên ý tưởng thiết kế website cho Consulting, Andrea hướng đến sự đơn giản, dễ sử dụng, dễ thao tác, với giao diện phù hợp với thị trường nước ngoài. Tone màu xanh – trắng chủ đạo mang tới cảm giác thân thiện, gần gũi với ngành Công nghệ thông tin.

Website được sử dụng để giới thiệu về các dịch vụ của công ty, cập nhật hoạt động Hội thảo online – offline, hỗ trợ tổ chức sự kiện liên quan đến Luật quốc tế, Hội thảo, giao lưa về ngành Luật.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Website NTT Consulting2 Website NTT Consulting3 Website NTT Consulting4 Website NTT Consulting5 Website NTT Consulting6 Website NTT Consulting7 Website NTT Consulting8
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây