ANDREA

HỘI THẢO: Hợp đồng và xử lý tranh chấp trong xây dựng

Thiết kế sự kiện Hội thảo: Hợp đồng và xử lý tranh chấp trong xây dựng
Khách hàng: NTT Consulting
Thiết kế: Andrea agency
HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG1

Hội thảo: Hợp đồng và xử lý tranh chấp trong xây dựng

Tổ chức Hội thảo để giúp Doanh nghiệp, nhà đầu tư, quản lý trong lĩnh vực xây dựng tiếp cận với trọng tài thương mại đặc biệt trong các tranh chấp xây dựng.Bộ nhận diện của hội thảo đươc Andrea thiết kế hướng tới sự tối, giản, đơn giản nổi bật tính thông tin. Sự kiện được sử dụng màu đỏ, xanh lục, đây cũng là tone màu được thiết kế xuyên suốt các ấn phẩm phục vụ sự kiện. Logo của các nhà tài trợ, được sắp xếp hệ thống, trang trọng ở đầu mỗi ấn phẩm. Phong cách typography được sử dụng tối ưu với font chữ nổi bật nhấn mạnh tính thông tin, đơn giản, chuyên nghiệp.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG2 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG3 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG4 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG5 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG6 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG7 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG8 HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG VÀ XỬ LÝ TRANH CHẤP TRONG XÂY DỰNG9
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây