ANDREA

NTT Consulting

Thiết kế nhận diện thương hiệu NTT Consulting
Khách hàng: NTT Consulting
Thiết kế: Andrea agency
NTT Consulting1

NTT Consulting

Công ty tư vấn NTT Consulting được thành lập để đem đến các Chủ đầu tư và Nhà thầu Việt Nam những tiến bộ mới nhất về quản lý hợp đồng.NTT Consulting với mong muốn giúp các đối tác Việt Nam thành công trong các hợp đồng quốc tế, tránh những rủi ro tranh chấp trong các dự án, mang lại môi trường công bằng và lành mạnh hơn trong hoạt động xây dựng.Thấu hiểu những mong muốn ấy, Andrea đã tiến hành sáng tạo nhận diện thương hiệu NTT Consulting bắt đầu bằng logo và bộ nhận diện thương hiệu cơ bản.

Ý tưởng được lấy cảm hứng từ cánh chim đang bay lên thể hiện sự phát triển, sự dẫn dắt tận tâm của một công ty tư vấn. Màu xanh blue đem đến cảm xúc an toàn, tin tưởng, thân thiện với khách hàng sử dụng dịch vụ của NTT Consulting. Mong muốn giúp cho khách hàng của mình ngày càng phát triển,thành công của khách hàng là thành công của NTT Consulting.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

NTT Consulting2 NTT Consulting3 NTT Consulting4 NTT Consulting5 NTT Consulting6 NTT Consulting7 NTT Consulting8 NTT Consulting9 NTT Consulting10
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây