ANDREA

Jeon

Thiết kế nhận diện thương hiệu JEON
Khách hàng: JEON
Thiết kế: Andrea agency
Jeon1

JEON

JEON là nhà phân phối độc quyền sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh chất lượng cao sản xuất theo công nghệ của Đài Loan. Sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh hiện đang được sử dụng phổ biến trong các công trình như cửa hàng, văn phòng, căn hộ, biệt thự, khách sạn, resort…
 
Khi nhu cầu thẩm mỹ nội thất của mỗi người ngày càng cao, những bức tường trong mỗi không gian sống không còn đơn giản là để che chắn mà đã trở thành những yếu tố quyết định phong cách nội thất của một không gian sống.
 
Bộ nhận diện JEON được đội ngũ thiết kế Andrea lấy cảm hứng từ từ hình ảnh kiến trúc thể hiện bề mặt tường với hình ảnh hướng đến là sự cứng cáp, chắc chắn, vững chãi như chính ngôi nhà của mọi khách hàng.
 
Đặt chữ JE vào hình khối, gợi đến sự hiện diện của doanh nghiệp trong chính ngôi nhà của khách hàng với lựa chọn và dịch vụ tốt nhất mà doanh nghiệp mang đến. Thiết kế kiểu chữ và bố cục phù hợp với tổng thể hiện đại, tinh tế, cao cấp và đậm tính thẩm mỹ.
 

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Jeon2 Jeon4 Jeon5 Jeon6 Jeon7 Jeon8 Jeon9 Jeon10
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây