ANDREA

BrandGo

Thiết kế nhận diện thương hiệu BrandGo
Khách hàng: BrandGo
Thiết kế: Andrea agency
Brand Go1

BrandGo

BrandGo là một agency chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông và quảng cáo. Với tầm nhìn là một agency luôn chuyển động, luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng, BrandGo lmong muốn đem tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trong truyền thông thương hiệu và digital marketing.

Thấu hiểu điều đó, Andrea đã định hướng và thiết kế hệ thống hình ảnh theo phong cách trẻ trung, sôi động, màu sắc bắt mắt.

Logo được lên ý tưởng từ mật mã Morse, sử dụng một chuỗi kí tự đã được chuẩn hóa gồm các phần tử dài và ngắn để biểu diễn các chữ cái, chữ số, dấu chấm.

Mỗi kí tự biểu thị cho từng chữ cái của thương hiệu. Thể hiện sự khoa học, chính xác, chắc chắn, tiến bộ, phát triển của BrandGo. Tạo niềm tin, sự tin tưởng, thân thiện nhưng vẫn năng động khi phát triển hệ thống nhận diện lên các ấn phẩm của BrandGo.

Ngoài ra hệ thống nhận diện còn mang tính truyền thông, kết nối, hình ảnh rõ ràng, dễ nhớ, mang tính vận động, di chuyển cao, đảm bảo tầm nhìn và những giá trị cốt lõi BrandGo luôn hướng đến.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Brand Go2 Brand Go3 Brand Go4 Brand Go5 Brand Go6 Brand Go7 Brand Go8 Brand Go9 Brand Go10
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây