ANDREA

An Liên Quán

Thiết kế nhận diện thương hiệu An Liên Quán
Khách hàng: An Liên Quán
Thiết kế: Andrea agency
An Lien Quan 1

AN LIÊN QUÁN

Nếu như ẩm thực miền Trung mang đậm nét bản sắc của một vùng đất đầy nắng gió, miền Nam là sự hòa trộn của nền ẩm thực khác nhau thì ẩm thực miền Bắc lại in đậm cốt cách của một nền văn hóa lâu đời. 

Ẩm thực Bắc Bộ rất chú trọng đến việc sử dụng hương liệu, cách chế biến món ăn và gia vị cũng rất tinh tế. Đặc biệt, người dân Bắc Bộ rất chú trọng đến bữa cơm gia đình sum họp, đó cũng là tinh thần đoàn tụ xưa nay đều rất được đề cao.

Logo được dựa theo tinh thần nguyên bản đó, sử dụng hình ảnh hương liệu làm trọng tâm, bằng nét ẩm thực riêng biệt, An Liên Quán mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, lan tỏa đến mọi người, lưu giữ hương vị trong từng món ăn.

Đồng thời, lấy con người và gia đình làm nguồn gốc. Hình ảnh ẩm thực và con người luôn song hành với nhau. An Liên Quán tạo nên sự trải nghiệm không gian và cảm giác ấm cúng, bình an như chính gia đình của mỗi khách hàng.

 

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

An Lien Quan 2 An Lien Quan 3 An Lien Quan 4 An Lien Quan 5 An Lien Quan 6 An Lien Quan 7 An Lien Quan 8 An Lien Quan 9 An Lien Quan 10 An Lien Quan 11 An Lien Quan 12 An Lien Quan 13 An Lien Quan 14 An Lien Quan 15 An Lien Quan 16 An Lien Quan 17 An Lien Quan 18 An Lien Quan 19 An Lien Quan 20 An Lien Quan 21
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây