ANDREA

Hồ sơ năng lực MobiFone

Thiết kế Hồ sơ năng lực MobiFone
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
hsnl_mobifone 1

Profile MobiFone

Trải qua hơn 26 năm hình thành và phát triển, Tổng Công Ty Viễn Thông MobiFone (MobiFone) tự hào là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trên thị trường viễn thông Việt Nam, khai thác kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện với một mạng lưới quy mô trải dài trên cả nước.

Với xu thế toàn cầu hóa không ngừng cùng cuộc cách mạng công nghệ 4.0, MobiFone đã và đang từng bước hướng đến sự phát triển toàn diện dựa trên mối quan hệ trụ cột của khách hàng, đối tác và nhân viên."Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng" đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của MobiFone.

Andrea hiểu rằng, kết nối là chìa khóa của thành công, đem lại những giá trị gắn kết cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng nhân sự, cùng chung tay tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội. Vì thế, Andrea cũng MobiFone xây dựng profile công ty chuyên nghiệp, đặc biệt chú trọng tài sản cốt lõi của công ty- con người.

Từ lên concept thiết kế, sáng tạo nội dung đáp ứng vừa đảm bảo nhận diện thương hiệu theo quy chuẩn chung của MobiFone vừa sáng tạo nét riêng cho Trung tâm Công nghệ Thông tin MobiFone.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

hsnl_mobifone 2 hsnl_mobifone 3 hsnl_mobifone 4 hsnl_mobifone 5 hsnl_mobifone 6 hsnl_mobifone 7 hsnl_mobifone 8 hsnl_mobifone 9 hsnl_mobifone 10 hsnl_mobifone 11 hsnl_mobifone 12
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây