ANDREA

Hồ Sơ Năng Lực EVNGENCO 3

Thiết kế Hồ sơ năng lực EVNGENCO 3
Khách hàng: EVNGENCO 3
Thiết kế: Andrea agency
Profile-EVNGENCO 3-1

EVNGENCO 3

Tổng công ty phát điện 3 chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2018,EVNGENCO 3 mong muốn có một ấn phẩm mang dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được lĩnh vực ngành nghề và truyền tải được thông điệp của EVNGENCO 3, Andrea Việt Nam hân hạnh được thực hiện mẫu thiết kế profile EVNGENCO 3.

Profile EVNGENCO 3 được Andrea sử dụng những hình tròn như nhấn mạnh tinh thần hiện đại, lan tỏa sức mạnh, kết nối vươn tầm thế giới.

Mẫu thiết kế EVNGENCO 3 được Adrea phát triển thể hiện rõ nét tín hiệu nhận diện thương hiệu với việc sử dụng tone màu chủ đạo là màu logo.

Đồ họa chủ đạo bìa sử dụng khối hình tròn như tuabin phát điện kết hợp với các nét đồ họa mang tính công nghệ – hiện đại thế hiện sự phát triển không ngừng, không dừng lại. Cùng với khát khao vươn mình trở thành vị trí hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN trong ứng dụng công nghệ năng lượng sạch.

Profile EVNGENCO thể hiện rõ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp khi hướng đến “Chất lượng – Tín nhiệm, Tận tâm – Trí tuệ, Hợp tác – Chia sẻ, Sáng tạo – Hiệu quả.” Đồng thời thể hiện được sự thay đổi – phát triển, bắt kịp xu hướng hiện đại với các giá trị bền vững với môi trường – con người.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Profile-EVNGENCO 3-2 Profile-EVNGENCO 3-3 Profile-EVNGENCO 3-4 Profile-EVNGENCO 3-5 Profile-EVNGENCO 3-6 Profile-EVNGENCO 3-7 Profile-EVNGENCO 3-8 Profile-EVNGENCO 3-9 Profile-EVNGENCO 3-10 Profile-EVNGENCO 3-11
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây