ANDREA

Vải dán tường Jeon

Thiết kế profile Jeon
Khách hàng: Công ty TNHH Thương mại JEON
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Jeon

Về công ty JEON

  • Công ty TNHH Thương mại JEON cung cấp sản phẩm vải - giấy dán tường với chất liệu cao cấp.
  • JEON hướng tới một thương hiệu hiện đại, cách tân và là nơi cùng khách hàng định hình phong cách sống thông qua việc kiến tạo không gian bằng những bức tường thẩm mỹ.
  • JEON xem ngôi nhà như một không gian thiêng liêng – nơi bạn mở đầu một ngày mới, nơi bạn trở về sau một ngày mệt mỏi, nơi bạn chăm sóc, tái tạo tinh thần và sức khỏe. Việc đầu tư cho không gian thiêng liêng này là một thứ định hình và nâng cấp phong cách sống. JEON mong muốn mang lại trải nghiệm không gian sống thư giãn nhất, tận hưởng nhất cho khách hàng.

Thiết kế profile vải dán tường JEON

  • Andrea cảm nhận được nét thời thượng, sang trọng trong tinh thần thương hiệu. Chúng tôi sử dụng kết hợp màu xanh đậm và xanh nhạt lấy từ bộ nhận diện thương hiệu của JEON. Màu xanh đại diện cho sự mới mẻ, hiện đại và cách tân. Xuyên suốt profile, màu xanh đậm được tận dụng nhằm nhắc nhở về logo của thương hiệu; đồng thời, màu xanh đậm tạo hiệu ứng chiều sâu, thổi vào thiết kế cảm giác cân bằng, thư thái.
  • Andrea không quên thêm thắt những khối hình vuông bo tròn ở 2 góc vào thiết kế profile. Dạng khối hình này tạo cho thiết kế cảm giác vừa an toàn, vững chãi lại vừa mềm mại, sang trọng.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Jeon Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Jeon Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Jeon Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Jeon Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Jeon
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây