ANDREA

Minh Khánh

Thiết kế profile Minh Khánh
Khách hàng: Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xây dựng Minh Khánh
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế profile Minh Khánh

Tổng quan về Minh Khánh

  • Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xây dựng Minh Khánh chuyên về tích hợp hệ thống điện nhẹ và cung cấp giải pháp nhà thông minh.
  • Không ngừng đổi mới, cập nhật chuyên môn công nghệ và đem lại giá trị thực tốt nhất cho khách hàng là cách mà Minh Khánh kể về thương hiệu của mình.

Thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khánh

  • Andrea nhìn thấy nỗ lực đổi mới và cá tính vững chãi bên trong thương hiệu – chúng tôi chọn màu xanh lam làm gam màu chính cùng với sự kết hợp của các khối hình vuông & hình chữ nhật trong thiết kế bố cục.
  • Màu xanh – màu của bầu trời - đại diện cho sự mới mẻ, phát triển, vươn xa; đồng thời tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và thoải mái. Sử dụng màu xanh làm cho thiết kế profile vừa tiếp cận dễ dàng tập khách hàng công nghệ, vừa tạo cảm giác thân thiện và đáng tin cậy cho người xem.
  • Andrea tận dụng hiệu quả các khối hình vuông & khối hình chữ nhật nhằm mang lại cảm giác rõ ràng, liên kết mạch lạc cho bố cục của toàn bộ profile. Hơn nữa, các hình khối 90o này tạo cảm giác an toàn, vững chãi, tượng trưng cho sự cân bằng, thống nhất và những mối liên kết hoàn hảo cũng như mang tính hệ thống, bền lâu.
  • Chấm phá ở những tiêu đề là các đường line xanh ngắn. Những điểm nhấn này như một biểu tượng cho “touch” – giản đơn, tiện lợi và đầy tinh tế - thể hiện đúng với tinh thần của thương hiệu, dùng chất lượng nói thay lời cam kết, dùng dịch vụ kể thay câu chuyện thương hiệu.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế profile Minh Khánh Dự án thiết kế profile Minh Khánh Dự án thiết kế profile Minh Khánh Dự án thiết kế profile Minh Khánh Dự án thiết kế profile Minh Khánh Dự án thiết kế profile Minh Khánh Dự án thiết kế profile Minh Khánh
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây