ANDREA

Minh Khang

Thiết kế profile Minh Khang
Khách hàng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Minh Khang
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang

Về công ty Minh Khang

  • Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Minh Khang cung cấp các dịch vụ, sản phẩm công nghệ nội thất - hướng tới kiến tạo cuộc sống thông minh.
  • Kinh doanh trong một lĩnh vực công nghệ mới mẻ và không ngừng biến đối, Minh Khang mang tinh thần sẵn sàng tối ưu mọi sản phẩm – dịch vụ nhằm đem lại trải nghiệm thông minh nhất, xem thách thức làm cơ hội, táo bạo làm mới mình trong sáng tạo và sản xuất.

Thiết kế profile cho Minh Khang

  • Cảm nhận được tinh thần thay đổi để không ngừng phát triển của Minh Khang, Andrea đã chọn xanh mint làm gam màu chính của thiết kế profile. Xanh mint đại diện cho sự mới mẻ, khác biệt và sức sáng tạo vững bền; tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mắt người xem; đồng thời khiến khách hàng tận hưởng toàn bộ nội dung cuốn profile một cách thư giãn hơn.
  • Đi đôi với tinh thần học hỏi chính là sức mạnh nội tại vững chắc, đáng tin cậy của Minh Khang. Andrea sử dụng những hình tứ giác góc nhọn để khiến cho thiết kế profile thêm nét sống động, táo bạo; đồng thời dùng những khối tam giác làm điểm nhấn nhằm hiện diện cho sự vững chãi, cân bằng và hài hòa.
  • Chấm phá cho những dòng tiêu đề là các đường line chéo có độ nghiêng vừa phải. Andrea dùng line chéo để thêm thắt vào thiết kế cảm giác sống động, tự do. Hơn nữa, những đường line này còn thể hiện ý nghĩa của sự cầu tiến, tiên phong và đại diện cho tinh thần lấy thách thức làm cơ hội của Minh Khang.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Minh Khang
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây