ANDREA

Kiến trúc Ngọc Đức

Thiết kế profile Ngọc Đức
Khách hàng: Kiến trúc Ngọc Đức
Thiết kế: Andrea agency
Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức

Về Ngọc Đức

  • Ngọc Đức là công ty kiến trúc xây dựng hướng tới giá trị bền vững cùng khách hàng.
  • Ngọc Đức lấy nguồn cảm hứng cốt lõi là “thiết kế xanh” và “không gian mở”, cam kết kiến tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn hòa hợp với tự nhiên.
  • Không ngừng cập nhật kỹ năng và sự sáng tạo, Ngọc Đức tận dụng “nội thất thông minh” vào trong mọi thiết kế nhằm tối ưu hóa không gian, mang lại trải nghiệm tại nhà tuyệt vời nhất, thoải mái nhất cho khách hàng của mình.

Thiết kế profile Ngọc Đức

  • Để đáp ứng yêu cầu một thiết kế profile thể hiện đúng tinh thần thương hiệu – đẳng cấp & sáng tạo cũng như tiếp cận đúng đối tượng khách hàng phù hợp, Andrea đã dùng chính màu vàng và màu đen của logo thương hiệu làm 2 gam màu chính.
  • Màu vàng là điểm sáng cho toàn bộ thiết kế của chúng tôi. Bởi màu vàng tượng trưng cho thiên nhiên ấm áp lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời; màu vàng dễ dàng gợi cảm giác của sự sung túc, đủ đầy cho người xem. Andrea thêm thắt những nét chấm phá đầy tinh tế trên từng trang thiết kế bằng cách sử dụng sự kết hợp đầy mạnh mẽ giữa vàng và đen. Màu đen vốn dĩ là một gam màu trung tính đặc biệt – vừa tạo cảm giác sang trọng, quý phái, vừa thể hiện được nét quyền uy, cổ điển. Bộ đôi vàng – đen có lẽ không còn xa lạ khi tạo ra một sự kết hợp đầy đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn không kém phần ấm áp cho một thiết kế profile về nội thất.
  • Không quên việc tạo nên cảm giác vững chãi, an toàn cho người xem cũng như sự cân đối, linh hoạt cho toàn bộ thiết kế profile, Andrea sử dụng nhiều những khối hình vuông cho các điểm nhấn nhá. Những khối hình này giúp cho bố cục trở nên cân bằng hơn và tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái cho người xem.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức Thiết kế profile kiến trúc Ngọc Đức
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây