ANDREA

Giavico

Thiết kế profile biệt thự nghỉ dưỡng & resort Cù Hin
Khách hàng: Resort Cù Hin
Thiết kế: Andrea agency
Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico

Yêu cầu của Giavico về thiết kế profile

  • Giavico yêu cầu một thiết kế profile xây dựng độ nhận biết về thương hiệu, cùng với tổng quan các sản phẩm & dịch vụ mà công ty cung cấp.
  • Profile cần thể hiện được độ tươi ngon, bắt mắt và hơn hết là sự an toàn của sản phẩm.
  • Thương hiệu mong muốn mang lại những sản phẩm & dịch vụ chất lượng nhất – tự nhiên nhất, tươi ngon nhất. Giavico đặt con người làm trọng tâm – Giavico quan tâm đến người dùng, uy tín người bán sản phẩm và cả những người nông dân. Thương hiệu mong muốn cùng xã hội chung tay xây dựng, kiến tạo giá trị xanh cho hiện tại và tương lai.

Thiết kế profile Giavico

  • Để thể hiện đúng tinh thần Giavico muốn truyền tải, Andrea sử dụng gam màu cam – xanh có trong logo thương hiệu làm 2 gam màu xuyên suốt thiết kế.
  • Màu xanh lá là gam màu lạnh đại diện cho thiên nhiên, thực phẩm xanh; tạo cảm giác tươi sạch, nguyên chất. Màu cam là gam màu nóng thể hiện sự căng tràn sức sống, vừa ấm áp, tươi trẻ vừa năng động, sáng tạo. Andrea kết hợp song song xanh – cam cho các trang thiết kế để tạo cảm giác hòa quyện và lan tỏa tinh thần tích cực mạnh mẽ. Tổng thể thiết kế mang nét trẻ trung, thân thiện và tràn trề sức sống.
  • Không quên kết hợp với những khối hình chiếc lá hay đường line cong mềm mại trong thiết kế, Andrea tạo nên những điểm nhấn đủ tinh tế để làm nổi bật sản phẩm. Những đường line mềm mại, uyển chuyển di chuyển trên các trang brochure, tạo cảm giác kích thích thị giác của người xem nhằm tôn thêm sự căng mọng và tươi mát của sản phẩm.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico Thiết kế hồ sơ năng lực Giavico
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây