ANDREA

Hồ sơ năng lực Asiatech

Thiết kế Profile Asiatech
Khách hàng: Asiatech Group
Thiết kế: Andrea agency
Asiatech_hsnl_1

​Công ty Phát triển Công nghệ và Môi trường Á Đông - Asiatech Group

Công ty Phát triển Công nghệ và Môi trường Á Đông - Asiatech Group là một trong những công ty công nghệ môi trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn xây dựng một bộ ấn phẩm giới thiệu năng lực công ty nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp, ANDREA thấu hiểu điều ấy đã nghiên cứu và xây dựng nên cuốn profile có tính nhận diện, tính thẩm mỹ tốt, giúp cho Asiatech mang tới khách hàng, đối tác một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, góp phần lớn vào thành công các hồ sơ thầu dự án của công ty.

Những họa tiết mang tính kết nối như các đường flowing-grid được sử dụng nhiều mang lại cảm giác gắn kết xuyên suốt giữa các trang.Hình ảnh và thông tin được bố cục gọn gàng, đơn giản. Màu xanh dương vừa là màu sắc chủ đạo trong bộ nhân diện của công ty vừa là màu sắc của thiên nhiên thể hiện tinh thần hòa bình, tinh cậy, sáng tạo. Các biểu đồ được sử dụng những tông màu tươi sáng, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế và đưa tới một tổng thể profile hài hòa, đẹp mắt.

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Asiatech_hsnl_2 Asiatech_hsnl_3 Asiatech_hsnl_4 Asiatech_hsnl_5 Asiatech_hsnl_5 Asiatech_hsnl_6 Asiatech_hsnl_7 Asiatech_hsnl_8 Asiatech_hsnl_9
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây