ANDREA

Freser

Thiết kế catalogue Freser
Khách hàng: Freser
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế catalogue Freser

Tổng quan về Freser

  • Freser là công ty chuyên cung cấp các vật dụng, thiết bị phục vụ cho ngành hàng F&B.
  • Được thành lập năm 1975, Freser không chỉ có tuổi nghề lâu năm mà còn hướng tới sự phát triển bền vững – lấy con người làm trọng tâm của tổ chức, cùng tạo nên giá trị thiết thực cho khách hàng và xã hội.

Thiết kế catalogue Freser

  • Freser yêu cầu một thiết kế catalogue không chỉ thể hiện được thông tin sản phẩm thật rõ ràng, lành mạch mà còn truyền tải được cá tính, tinh thầnthương hiệu mang lại.
  • Andrea sử dụng chính màu sắc xanh – vàng có trong logo để làm gam màu chính đan xen, bổ trợ nhau trong thiết kế catalogue. Màu xanh chiếm chủ yếu trong thiết kế bởi màu xanh mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mắt người xem; đồng thời thể hiện được sự tươi trẻ, tinh thần luôn cầu tiến và sẵn sàng đổi mới. Màu vàng tạo cảm giác căng tràn sức sống, năng động và nhiệt thành; đại diện cho niềm tin, sức mạnh và hy vọng mãnh liệt. Xanh – vàng đem lại cho thiết kế một sự kết hợp rất trẻ trung và lan tỏa đầy tích cực; đồng thời thể hiện tinh thần vừa quyết liệt, bay bổng vừa vững chắc, cân bằng.
  • Tổ ong – tinh thần của sự đoàn kết đội nhóm, sự liên kết mang tính trách nhiệm cao, sự gầy dựng chăm chỉ và một lòng cống hiến, tạo giá trị thiết thức – chính là thể hiện đúng nhất giá trị cốt lõi của Freser. Ấn tượng bởi hình tượng tổ ong trong logo thương hiệu, Andrea sử dụng chúng làm điểm nhấn cho các tiêu đề như một sự gợi nhắc về đặc điểm thương hiệu trong từng trang của catalogue.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế catalogue Freser Dự án thiết kế catalogue Freser Dự án thiết kế catalogue Freser Dự án thiết kế catalogue Freser Dự án thiết kế catalogue Freser Dự án thiết kế catalogue Freser
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây