ANDREA

Minh Khánh

Thiết kế Catalogue Minh Khánh
Khách hàng: Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xây dựng Minh Khánh
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế catalog Minh Khánh

Tổng quan về Minh Khánh

  • Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xây dựng Minh Khánh chuyên về tích hợp hệ thống điện nhẹ và cung cấp giải pháp nhà thông minh.
  • Không ngừng đổi mới, cập nhật chuyên môn công nghệ và đem lại giá trị thực tốt nhất cho khách hàng là cách mà Minh Khánh kể về thương hiệu của mình.

Thiết kế catalogue Minh Khánh

  • Minh Khánh cần một catalogue thật súc tích cùng với thông tin dễ tiếp cận về các loại công tắc “thông minh”. Minh Khánh mong muốn khách hàng có một cái nhìn bao quát về các loại công tắc dành cho nhà thông minh; thông tin cơ bản (thông số - kích thước – giá ) rõ ràng về từng sản phẩm trong mỗi loại để khách hàng dễ dàng chọn lựa, cân nhắc.
  • Andrea trích màu xanh từ logo của thương hiệu làm gam màu chủ đề cho cuốn Catalogue “Touch Clasic Switch & Sock”. Bởi trước hết, Andrea muốn thể hiện đúng nhất, rõ ràng nhất tinh thần thương hiệu dẫu cho đây là Catalogue của một dòng sản phẩm nằm trong toàn bộ danh mục sản phẩm đa dạng của Minh Khánh.
  • Màu xanh tượng trưng cho những thứ mới mẻ, không ngừng phát triển, đổi mới – phù hợp với tập khách hàng yêu thích công nghệ, sống hiện đại và luôn thay đổi để thích nghi tốt nhất. Ngoài ra, màu xanh đậm tạo chiều sâu cho thiết kế và mang lại cảm giác gần gũi, đáng tin cậy với người đọc. Để đáp ứng yêu cầu cho thiết kế lần này, Andrea kết hợp màu xanh cùng bố cục sử dụng nhiều hình tứ giác 90o, giúp thiết kế có kết cấu chắc chắn, bố cục rõ ràng, mạch lạc; đồng thời thể hiện đúng cá tính thương hiệu – bền vững, an toàn và tiện lợi.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế catalog Minh Khánh Dự án thiết kế catalog Minh Khánh Dự án thiết kế catalog Minh Khánh Dự án thiết kế catalog Minh Khánh Dự án thiết kế catalog Minh Khánh
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây