ANDREA

Elink

Thiết kế Catalogue Elink
Khách hàng: Elink
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế catalogue Elink

Tổng quan về Elink

  • Elink là đại diện cung cấp các giải pháp tích hợp công nghệ bằng những sản phẩm, dịch vụ thông minh.
  • Với tinh thần không ngừng làm mới và phát triển để mang lại những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho khách hàng, Elink đã và đang kinh doanh nhiều sản phẩm phục vụ cho kỷ nguyên IoT (Internet of Things).
     

Thiết kế catalogue Elink

  • Để giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Video Door Phone (chuông cửa có hình), Elink yêu cầu một cuốn catalogue thể hiện được sự tiện lợi, gần gũi của sản phẩm cũng như giúp khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm một cách dễ dàng nhất.
  • Màu xanh cho sự hiện đại, thông minh chính là lựa chọn phù hợp cho một cuốn Catalogue công nghệ như “Elink”.
  • Andrea sử dụng màu xanh da trời nhạt để tạo cảm giác tươi mới, gần gũi cũng như mang lại một cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho mắt người xem. Chúng tôi không quên tạo điểm nhấn và kết hợp màu xanh nhạt với màu lam trung tính để tăng sự sang trọng cho thiết kế catalogue lần này. Sự kết hợp này chính là một cách để tạo sự cân bằng cho phần nhìn của catalogue, đồng thời vừa mang cảm giác sản phẩm phù hợp cho nội thất gia đình ấm cúng, vừa mới mẻ, hiện đại.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế catalogue Elink Dự án thiết kế catalogue Elink Dự án thiết kế catalogue Elink Dự án thiết kế catalogue Elink Dự án thiết kế catalogue Elink Dự án thiết kế catalogue Elink Dự án thiết kế catalogue Elink
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây