ANDREA

Daafar

Thiết kế Catalogue Daafar
Khách hàng: Daafar
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế catalogue Daafar

Yêu cầu của Daafar về thiết kế catalog

  • Daafar mong muốn một thiết kế catalogue giới thiệu về dòng sản phẩm nệm mà thương hiệu đang kinh doanh. Daafar yêu cầu thiết kế cần tôn vinh được nét đẹp của từng sản phẩm cũng như cách thể hiện thông tin có sức hút, mềm mại và dễ chịu cho người xem. 

Thiết kế catalogue Daafar

  • Andrea hiểu rõ yêu cầu cùa thương hiệu. Chúng tôi đặt mình là những người sản xuất đầy tâm huyết trong từng sản phẩm nệm; và chọn sử dụng kết hợp những khối hình vuông – hình chữ nhật để thể hiện tỉ mỉ nhất, tinh tế nhất những chi tiết cần chú trọng của sản phẩm.
  • Hơn cả việc làm nổi bật sản phẩm của Daafar trong thiết kế catalogue, Andrea đòi hỏi chính thiết kế của mình sự chỉn chu về mặt nội dung và đảm bảo thể hiện đúng tinh thần thương hiệu.
  • Với phương châm “Your satisfaction - Our mission” của Daafar, Andrea thấu hiểu thứ thương hiệu muốn cung cấp cho khách hàng không chỉ là sản phẩm chất lượng. Daafar hướng tới một đối tác thành công bền vững với những khách hàng của mình – làm người bạn tái tạo sức khỏe tinh thần mỗi ngày, đem lại khoảnh khắc nghỉ ngơi lý tưởng cho khách hàng sau hàng giớ dấn thân vào công việc. Daafar chú tâm vào sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống; đồng thời xem sự sang trọng, tối giản như một phong thái sống.
  • Để thêm thắt được tinh thần của thương hiệu vào thiết kế catalogue, Andrea sử dụng chính màu cam của thiết kế logo làm gam màu chính. Màu cam đại diện cho hạnh phúc, sự ấm cúng, đủ đầy; màu cam hiện diện cho một không gian gần gũi, cởi mở và hòa hợp. Nhằm tạo sự hài hòa cho bản thiết kế này, Andrea đan xen màu xám làm gam màu bổ trợ - hiện hữu cho sự sang trọng, thanh lịch. Sự kết hợp cam – xám tạo cảm giác cân bằng hoàn hảo; màu xám khiến cho sắc cam ấm nóng trở nên dịu hơn, đồng thời thể hiện được tinh thần sáng tạo đan xen nét hiện đại, trẻ trung.
  • Không quên kể đến những đường line với nét mảnh, mềm mại và điểm dấu phết nhẹ ở phần đuôi đầy tinh tế, sắc sảo - Andrea lấy cảm hứng từ chính logo của Daafar. Andrea mong muốn mỗi điểm nhấn đều nhắc nhở khách hàng về logo của Daafar – nét cá tính dung dị, mềm mại nhưng sang trọng, thanh lịch của Daafar.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế catalogue Daafar Dự án thiết kế catalogue Daafar Dự án thiết kế catalogue Daafar Dự án thiết kế catalogue Daafar Dự án thiết kế catalogue Daafar Dự án thiết kế catalogue Daafar
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây