ANDREA

MobiFone AI Text to Speech

Thiết kế Brochure Công nghệ Text to Speech – MobiFone AI TTS
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
Dự án thiết kế brochure MobiFone

Tổng quan về MobiFone AI Text to Speech

  • MobiFone AI Text to Speech – MobiFone AI TTS  là công nghệ cho phép chuyển đổi văn bản thành tiếng nói tiếng Việt có cảm xúc ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Với công nghệ MobiFone AI Text to Speech, khách hàng là các Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu phát triển các giải pháp dựa trên tính năng chuyển đổi chữ viết thành giọng nói có thể tiết kiệm được nguồn lực nhân sự, thời gian, chi phí phát triển.
  • Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại được Trung tâm Công nghệ Thông tin MobiFone phát triển với mong muốn hướng đến nhu cầu của xã hội, đồng thời hỗ trợ các giải pháp vì cộng đồng như hỗ trợ người khiếm thị trong việc trao đổi thông tin.
     

Thiết kế brochure MobiFone AI Text to Speech

  • Andrea đã đưa ra giải pháp thiết kế brochure MobiFone AI Text to Speech đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu Mobifone, đồng thời sử dụng các chi tiết đồ họa mang tính công nghệ – hiện đại giúp tạo ấn tượng cho người xem về một giải pháp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Andrea cam kết chất lượng thiết kếđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án thiết kế brochure MobiFone Dự án thiết kế brochure MobiFone Dự án thiết kế brochure MobiFone Dự án thiết kế brochure MobiFone Dự án thiết kế brochure MobiFone Dự án thiết kế brochure MobiFone Dự án thiết kế brochure MobiFone
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây