ANDREA

Mobifone OCR

Sản xuất TVC Mobifone OCR
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
Sản xuất tvc Mobifone OCR

Tổng quan về Mobifone OCR

  • Mobifone OCR là giải pháp giúp chiết tách dữ liệu nhanh chóng trên mọi dạng tài liệu (giấy, hình ảnh,…) thông qua nhận dạng ký tự quang học, đồng thời là công cụ quản lý thông tin hiệu quả.

Sản xuất TVC Mobifone OCR

  • Yêu cầu TVC của Mobifone OCR là thể hiện được tính linh hoạt, nhanh chóng và tiên tiến của giải pháp; giúp người xem hiểu được cách thức hoạt động của giải pháp.
  • Mở đầu là hình ảnh nhân viên nhập liệu với chồng chất những giấy tờ trên bàn làm việc. Tuy nhiên, đến công đoạn gần hoàn thành, việc nhập liệu bị quá tải và gặp lỗi, không thể “Save” được. Hình ảnh kể trên dường như quá đỗi quen thuộc bởi công đoạn nhập dữ liệu hay còn gọi là tiền chuẩn bị của các nhiệm vụ vốn là công đoạn nhàm chán, lặp đi lặp lại, cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và tốn kém thời gian nhất.
  • Màu xanh trích từ màu thương hiệu của Mobifone được sử dụng cho toàn cảnh TVC, kết hợp với sự góp mặt của Motion Graphic dễ hiểu, đơn giản. Andrea tạo nên những khung hình sống động và súc tích những thông tin về sản phẩm đến người xem.  
     

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Sản xuất tvc Mobifone OCR Sản xuất tvc Mobifone OCR Sản xuất tvc Mobifone OCR Sản xuất tvc Mobifone OCR Sản xuất tvc Mobifone OCR Sản xuất tvc Mobifone OCR
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây