ANDREA

Mobifone Mschool

Sản xuất TVC Mobifone Mschool
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool

Tổng quan về Mobifone Mschool

  • Mobifone Mschoolgiải pháp quản lý trường học bằng cách tích hợp theo dõi, quan sát và cập nhật thông tin, đồng bộ thông tin. Yêu cầu cho TVC này là thể hiện được đầy đủ tất cả những công dụng của Mschool mang lại trong việc hỗ trợ quản lý trường học.
  • Sơ bộ tính năng như: Giúp các bậc quản lý trong nhà trường có cái nhìn toàn diện về trường học, cập nhật dễ dàng mọi ngóc ngách thông tin từ khối, lớp, học sinh, giáo viên; Giúp giáo viên thực hiện các việc quản lý học sinh dễ dàng hơn, kết nối thông tin với phụ huynh, các cấp trên; Giúp phụ huynh quan sát từ xa về sự an toàn của trẻ, nắm rõ các hoạt động của con.

Sản xuất TVC Mobifone Mschool

  • Để thể hiện được sự mới mẻ, hiệu quả tuyệt vời mà Mschool có thể mang lại cho việc quản lý trường học, giúp con em học tập trong một môi trường hiệu quả; Andrea sử dụng các gam màu nhẹ và sáng như xanh pastel, vàng nhạt.
  • Bối cảnh video là toàn thể hoạt các hoạt động giao tiếp trong trường học và thể hiện rõ ràng ngay từ đầu về các đặc tính Mschool sở hữu. Thông qua TVC, chúng tôi tạo cảm giác an toàn, mới mẻ và sống động cho người xem để lượng thông tin trở nên dễ tiếp nhận hơn.
     

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool Dự án sản xuất tvc Mobifone Mschool
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây