ANDREA

Mobifone MobiCA

Sản xuất TVC Mobifone MobiCA
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA

Tổng quan về Mobifone MobiCA

  • Hợp đồng và những văn bản quan trọng cần sự phê duyệt từ cấp cao là một mối ưu tiên lớn trong hàng tá công việc nơi công sở. Tuy nhiên, sự cân bằng giữa thời gian và sự đảm bảo trong công việc luôn là một bài toán lớn. Với khối lượng công việc lớn và những ưu tiên chất đống, các công ty cần lắm một lời giải để có thể làm việc đảm bảo, cẩn thận mà vẫn xử lý mọi thứ đúng lúc, không trễ hẹn.
  • MobiCA – dịch vụ xác thực và cung cấp chữ ký số - là công nghệ mà Mobifone cung cấp để xử lý những bất cập nêu trên. Với dịch vụ này, công ty có thể tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí thời gian; chuyển hóa tài liệu dễ dàng và nhanh chóng; đồng thời đảm bảo về mặt bảo mật thông tin, tuân thủ quy định pháp luật.
     

Sản xuất TVC Mobifone MobiCA

  • Định hướng xây dựng nhu cầu và sự cần thiết cho sản phẩm MobiCA của đối tượng mục tiêu, yêu cầu về TVC chính là thể hiện thông tin dịch vụ dễ hiểu, mang tính tin cậy và hiệu quả cao.
  • Andrea đặt bối cảnh công việc chất đống nhưng nhân viên vẫn phải xử lý thêm những việc hành chính bên ngoài như nộp thuế, khai thuế, đăng kí kinh doanh,…nhắc nhở người xem về những bất cập mình gặp phải; hiểu rõ nhu cầu của họ về MobiCA. Tiếp đến là sự xuất hiện của MobiCA với những lời thoại giải thích về cách thức hoạt động cũng như lợi ích mang lại.
  • Màu xanh đậm - gam màu được sử dụng xuyên suốt TVC – thể hiện sự chuyên nghiệp, đảm bảo, vững chắc, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Andrea đã sử dụng bối cảnh đơn giản cùng với gam màu phù hợp để toàn cảnh TVC toát lên cảm giác linh hoạt, đa diện.
     

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA Dự án sản xuất tvc Mobifone MobiCA
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây