ANDREA

Mobifone Kyzpro

Sản xuất TVC Mobifone Kyzpro
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
Dự án sản xuất tvc Kyzpro

Tổng quan về Mobifone Kyzpro

  • Mobifone Kyzpro là giải pháp mạng bảo vệ trẻ trong việc tiếp cận thông tin Internet ở thời đại 4.0. Những hoạt động của giải pháp bao gồm: lọc nội dung Youtube theo lứa tuổi, chặn truy cập mạng và các ứng dụng không phù hợp, đặt thời gian truy cập mạng và ứng dụng, định vị thiết bị.
  • Kyzpro không chỉ là một công cụ dùng để quản lý trẻ một cách khắt khe; Kyzpro xem Internet như một môi trường tạo cơ hội cho trẻ học hỏi đồng thời tiềm ẩn nguy hiểm. Yêu cầu của TVC là cho người xem thấy giải pháp này ra đời để bảo vệ trẻ khỏi những thông tin độc hại một cách tinh tế - giúp trẻ phát triển hết tiềm năng của mình trong sự khỏe mạnh về tinh thần, đồng thời không quá khắt khe với trẻ về việc tự do học hỏi của chúng.

Sản xuất TVC Mobifone Kyzpro

  • Bối cảnh của TVC đơn giản xoay quanh thế giới của trẻ và thiết bị điện tử với vô vàn thông tin.
  • Andrea chia thành 2 mảng màu chính xanh đậm – vàng xuyên suốt video. Màu vàng tượng trưng cho niềm tin, sự học hỏi, sáng tạo; màu xanh đậm tượng trưng cho sự bảo vệ, đáng tin cậy.
  • Mở đầu với gam màu vàng tràn trề sự linh động, Andrea thể hiện sự kết nối dường như là không thể thiếu của Internet với trẻ. Tiếp đến là hình ảnh cha mẹ đang cố bảo vệ con trước những thông tin không phù hợp nhưng vẫn không quá khắt khe, để trẻ học hỏi tự do hơn. Và ở nửa cuối TVC, Mobifone Kyzpro chính là câu trả lời phù hợp, tông nền màu xanh đồng thời xuất hiện để tượng trưng cho ý nghĩa “bảo vệ”, đáng tin cậy. Xuyên suốt TVC chính là sự khuyến khích thông điệp bảo vệ trẻ đồng thời để trẻ tự do học hỏi.  
     

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án sản xuất tvc Kyzpro Dự án sản xuất tvc Kyzpro Dự án sản xuất tvc Kyzpro Dự án sản xuất tvc Kyzpro Dự án sản xuất tvc Kyzpro
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây