ANDREA

Mobifone E-Office

Sản xuất TVC Mobifone E-Office
Khách hàng: MobiFone
Thiết kế: Andrea agency
Dự án TVC Mobifone E-Office

Tổng quan về Mobifone E-Office

  • Những câu chuyện về giấy tờ luôn là vấn đề muôn thuở của giới công sở: chậm trễ lưu thông văn bản; tồn đọng những công việc hành chính. Hay câu chuyện về việc tìm cách quản lý và thực thi chiến thuật nội bộ sao cho hiệu quả: truyền thông nội bộ khó đồng bộ hóa và khó truyền đạt tới toàn thể nhân viên; tiến độ công việc không rõ ràng,…
  • Mobifone E-Office là lời giải cho việc tối ưu hóa quản lý công việc văn phòng. Với mục tiêu “Văn phòng không giấy”, Mobifone sử dụng giải pháp văn phòng điện tử tích hợp để quản lý văn bản, các nghiệp vụ hành chính; quản lý công việc chung của đội nhóm nhằm đồng bộ hóa công việc một cách tiện lợi hơn, gọn gàng hơn.

Sản xuất TVC Mobifone E-Office

  • Định hướng xây dựng nhận biết rằng giải pháp văn phòng điện tử E-Office là do Mobifone tâm huyết tạo nên; đồng thời khiến cho đối tượng mục tiêu hiểu được nhu cầu của họ dành cho ứng dụng này. Yêu cầu về TVC chính là thể hiện thông tin dịch vụ một cách đơn giản, dễ hiểu cho người xem.
  • Andrea sử dụng Motion Graphic để diễn dãi môt cách dễ hiểu những thông tin được nêu. Lấy bối cảnh chung về thế giới văn phòng bận rộn với những bất cập quen thuộc, sản phẩm E-Office của Mobifone xuất hiện ở nửa sau TVC như một lời giải đáp thích hợp.
  • Về màu sắc của TVC, do màu của thương hiệu là màu xanh đậm, Andrea chọn màu xanh lam làm màu chủ đạo cho toàn bộ TVC nhằm gợi nhắc về sự hiện diện, đồng hành của thương hiệu Mobifone. Nhưng gam màu xanh được sử dụng là màu xanh tông nhạt hơn, mát mắt hơn. Andrea lựa chọn kèm theo màu vàng nhạt, thi thoảng xen chút cam nhạt vào thiết kế. Mục đích của các màu được lựa chọn là thể hiện một thiết kế tổng dạt dào sự mới mẻ, đáng tin cậy và thư giãn. Màu xanh nhạt và vàng nhạt còn mang lại sự thư thái, cân bằng cũng như là những tông màu kích thích sự tập trung của trí não, đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc. Thiết kế và sản xuất TVC với 2 gam màu này như một lời cam kết về chất lượng tối ưu hóa công việc văn phòng khi khách hàng sử dụng E-Office của Mobifone – làm việc trong sự sáng tạo, thư thái và đầy hiệu suất.
     

Andrea cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụđầy đủ trách nhiệm với từng dự án hợp tác. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office Dự án TVC Mobifone E-Office
Một dự án của
www.andrea.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây